เมื่อเด็กขอถ่ายกับ รูป แต่โดนการ์ด อุ้มตัวออกไป” แต่ดูสิ่งที่เมสซี่ทำ

น้ำแข็งต้องบอกเลยว่าตัวน้ำแข็งเองก็ชื่นชอบเมสซี่เป็นอย่างมากถือว่าเป็นนักบอลในดวงใจเลยปีหน้าก็บอลโลกแล้วเพื่อนๆคงมีทีมในดวงใจอยู่และเรื่องราววันนี้เมื่อเด็กมาขอถ่ายกับ นักบอลระดับโลก อย่าง เมสซี่ แต่โดนการ์ดอุ้มออกไป เมื่อ เมสซี่จะเป็นยังไงมาดูรายละเอียดกันเลยยกนิ้วให้เลย!! มาดูว่า ”เมสซี่” จะทำอย่างไรเมื่อแฟนบอลฟ้าขาวรุ่นเยาว์รายหนึ่งจะเข้ามาขอลายเซ็น แต่กลับโดนการ์ดอุ้มออกไปซะงั้นสำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า ทีมชาติอาร์เจนติน่า ภายใต้การนำทีมของลิโอเนล เมสซี่ (Lionel Andrés Messi Cuccittini)ยอดดาวนักเตะฟุตบอลของโลก จะลงฟาดแข้งฟุตบอลโลกรอบคัดเลือกโซนคอนเมโบลเจอกับทีมชาติอุรุกวัยในวันรุ่งขึ้น

1

และในวันนี้ (วันที่เกิดเหตุการณ์นี้) เป็นวันที่พวกเขาได้เดินทางเข้าถึงที่พักเรียบร้อยแล้วท่ามกลางแฟน ๆ มารอต้อนรับมากมายแต่ทั้งนี้ก็มีจังหวะน่าประทับใจสุด ๆ จังหวะหนึ่งเมื่อแฟนฟุตบอลรุ่นเยาว์รายหนึ่งได้เข้าไปพยายามจะขอลายเซ็นและถ่ายรูปกับฮีโร่ของเขาอย่างลิโอเนล เมสซี่ แต่กลับโดนเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยกันตัวออกไปซะอย่างนั้น…แน่นอนว่าเมสซี่เห็นภาพเหตุการณ์ทุกอย่างเต็มสองตา ลองมาดูกันว่าเขาจะทำเช่นไร?… และเห็นหน้าตาของเด็กหนุ่มที่ร้องไห้ทันที เมื่อการ์ดอุ้มตัวเขาออกไป

2

3

ซึ่งนับว่าหนุ่มน้อยรายนี้ก็สมหวังได้ถ่ายภาพกับฮีโร่ของเขา และรอยยิ้มของเขาจากภาพด้านล่างนี้คงบอกได้เป็นอย่างดีว่าเขามีความสุขขนาดไหน มันยากทที่จะบรรยายออกมาเป็นคำพูดได้

4

5

คลิป

น้ำแข็งและทีมงานต้องขอขอบคุณเพื่อนๆทุกคนที่ติดตาม และถ้าหากมีข้อผิดพลาดประการใดน้ำแข็งและทีมงานต้องขออภัยมา ณ ทีนี้ด้วยน่ะค่ะ