ท้องโตใกล้คลอด” ด้านแม่ออกมาสัมภาษณ์ทั้งน้ำตา ถึงกับจุกอก..!?

วันนี้น้ำแข็งต้องบอกเลยว่าจะพาเพื่อนๆมาดูเรื่องราวที่ยังร้อนอยู่ในตอนนี้จะเป็นยังไงมาดูกันเลยเรื่องราวประเด็นร้อนแรงกับนางเอกสาว “กุญแจซอล ป่านทอง” อดีตนางเอกช่อง 7 ซึ่งเป็นลูกสาวของนักแสดงรุ่นใหญ่มากฝีมือ หนึ่ง-นึกคิด บุญทอง กำลังตั้งท้องแก่ หลังจากมีคนเข้าไปคอมเม้นต์ว่า “ใกล้คลอดรึยัง” ก่อนที่ข้อความนั้นจะถูกลบออกไป ล่าสุดมีคนนำภาพที่ กุญแจซอลในรูปร่างที่อวบขึ้นผิดหูผิดตากำลังนั่ง กินข้าวกับ “นาวาอากาศโท ฌณัฏฐ์ เลิศพัฒนาไทย” แฟนหนุ่มดีกรีกัปตันสายการบินไทยสไมล์ ออกมาเผยแพร่ จนทำให้หลายคนตั้งข้อสงสัยว่านางเอกชื่อดังกำลังตั้งท้องตามที่เป็นข่าวจริง หรือไม่?!

ด้านเพจดังอย่างใต้เตียงดาราก็หยิบเอาเรื่องนี้มาพูดถึงเช่นกัน

คอมเม้นท์

ด้านแม่ของนางเอกสาวให้สัมภาษณ์ว่า “ลูกออกจากบ้านไปตั้งแต่ 9กพ นี่ก็ 8 เดือนพอดี เห็นรูปลูกสาวแล้วและก็รับว่าน้องท้องจริงๆ” ก่อนหน้านี้มาสู่ขอ แต่พ่อบอกพึ่งคบกันเองรอหน่อยไม่ดีกว่าหรอ… นักข่าวมาถามว่ากุญแจซอลไม่อยู่บ้านแล้วเหรอ แม่ก็ช่วยแก้ตัวให้ ใครที่ไปพูดกับเขาว่ากลับมาบ้านเถอะ พ่อแม่คิดถึง คำที่ทำให้พ่อแม่เจ็บคือกุญแจซอลพูดว่า “ต้องปรึกษาพี่นัทก่อน” คือผู้ชายขู่ทุกคนที่โทรไป “กุญแจซอลไม่คิดหรอกว่าครอบครัวจะทุกข์ทรมานแค่ไหนที่อยู่ๆ ลูกหายออกจากบ้านไป(ร้องไห้)”

ภาพหลุดที่ทำให้หลายคนสงสัยว่าเธอกำลังตั้งท้อง

คอมเม้นท์ชาวเน็ตเมื่อได้เห็นรูป

ความเห็นชาวเน็ต

กุญแจซอลกับแฟนหนุ่ม และคอมเม้นท์ “เป็นไงบ้าง ใกล้คลอดยางงงง”

เที่ยวๆ

กุญแจซอล

น้ำแข็งและทีมงานต้องขอขอบคุณเพื่อนๆทุกคนที่ติดตาม และถ้าหากมีข้อผิดพลาดประการใดน้ำแข็งและทีมงานต้องขออภัยมา ณ ทีนี้ด้วยน่ะค่ะ