“3 ราศี” ต่อไปนี้เตรียมเฮ ครึ่งปีหลังปี 60 ชีวิตจะดีขึ้นฉับพลัน

วันนี้น้ำแข็งจะต้องบอกเลยว่าวันนี้จะพาเพื่อนๆมาดูเรื่องดวงกันจะเป็นยังไงมาดูเตรียมเฮเลยสิค่ะสำหรับราศีต่อไปนี้ที่จะรวยเฮงแบบฉับพลัน สำหรับคนที่เชื่อเรื่องดวง เรื่องฮวงจุ้ย หรือโชคชะตาก็คงจะมีหวังแล้วละคำหรับ 3ราศีต่อไปนี้เพราะท่านจะมีชีวิตที่ดีขึ้น หลังจากครึ่งปีปี60 หลังจากที่เหนื่อยมานานอะไรๆก็จะดีขึ้นไปหมดทุกอย่างอดทนรออีกนิดนะคะ สำหรับ3 ราศีที่จะดีมีราศีใดบ้างนั้นไปดูกันเลยค่ะ สำหรับราศีราศีที่ดวงจะดีครึ่งปีหลัง อันดับที่ 3 คือ ราศีพิจิก กับ ราศีมังกร ซึ่งทั้งสองราศีในช่วงครึ่งปีแรกอาจจะดวงไม่ดี แต่ช่วงครึ่งปีหลังบอกเลยว่าจะมีสิ่งดีๆเกิดขึ้นอย่างแน่นอนจ้า แต่ให้หมั่นทำบุญทำกุศลไว้ เพื่อเสริมให้เกิดสิ่งดีๆมากขึ้นและส่งผลให้ได้เร็วยิ่งกว่าเดิม

อันดับที่ 2 ที่ดวงจะดีขึ้น คือ ราศีตุลย์ หลังจากวันที่ 5 กันยายน ดวงของคุณจะเปิดรับเรื่องดีๆ คุณต้องเร่งสะสมบุญ เพื่อจะเสริมให้ดวงชะตาเด่นและดีขึ้น ซึ่งจะเป็นห้วงเวลาที่ใครมีคู่จะได้คู่ ใครมีบุตรจะมีเพิ่ม และมีเงินทองไหลมามากที่สุดในรอบ 12 ปี

ส่วนราศีที่จะดวงดีสุดๆเงินทองไหลมาเทมาชีวิตดี๊ดี หลังครึ่งปีหลัง อันดับ 1 คือ ราศีกันย์ เป็นดวงชะตาที่ดีมาก คิดอ่านทำอะไรหลัง 17 มิ.ย. เป็นต้นไป ดวงชะตาจะพุ่งอย่างรวดเร็ว มีแต่เรื่องดีๆ ช่องทางดีๆต่างๆเข้ามาในชีวิต และหลังจากวันที่ 5 ก.ย. จะเป็นช่วงกอบโกยเงินทองอีก 1 ปี สำหรับราศีกันย์มีสิทธิ์ที่จะรวยกว่าราศีอื่นที่กล่าวมาอย่างแน่นอน

คลิป

ครึ่งปีหลังปี60 ราศีใดจะดวงดี?!?! จะเด่น?!?! จะเลิศ?!?! #มูไนท์ #ไทยรัฐทีวี Moddam Dj Moddam fanpage โหรฟันธง ลักษณ์ เรขานิเทศ ThairathTV

Posted by รายการ มูไนท์ Moonight on Tuesday, 20 June 2017

น้ำแข็งและทีมงานต้องขอขอบคุณเพื่อนๆทุกคนที่ติดตาม และถ้าหากมีข้อผิดพลาดประการใดน้ำแข็งและทีมงานต้องขออภัยมา ณ ทีนี้ด้วยน่ะค่ะ