โมโหจนท. หลังทำผิดกฎจราจร !!! รวบแล้วสาวจีนขับรถชนอส.จราจร

วันนี้จะขอนำเสนอเรื่องราวของสาวคนหนึ่งที่ขับชนอส.จราจรและยังชนมอตอไซอีกจะเป็นยังไงมาดูกันเลยจากกรณีที่โลกออนไลนได้มีการแชร์คลิปภาพเหตุการณ์ของรถเก๋งคันสีแดงที่ได้จอดรถอยู่บริเวณริมฟุตบาทได้ถอยหลังชนเจ้าหน้าที่ตำรวจ และชนได้เดินหน้าพุ่งชนรถจยย.ของผู้ใหญ่และเด็กก่อนจะหลบหนีไป โดยเหตุเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 10 ค.ต. 60 บริเวณพัทยาใต้นั้น

ล่าสุดวันเดียวกัน ( 10 ต.ค.60) ช่วงเวลา 20.30 น. ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจก็สามารถรวบตัวคนขับรถได้แล้ว โดนคนขับนั้นเป็นชาวจีน มีชื่อว่า miss ghen xu อายุ 36 ปี โดนเจ้าหน้าที่ตั้งข้อหา ขับรถไม่คำนึงถึงความปลอดภัยจนทำให้ผู้อื่นได้รับบาดเจ็บ

ด้านนายต้น ลึกทะเล อายุ 33 ปี เจ้าหน้าที่ตำรวจอาสาจราจร เล่าถึงเหตุการณ์ระหว่างปฏิบัติหน้าที่ โดยระบุว่า รถเก๋งดังกล่าวได้จอดในที่ห้ามจอด โดยมีรถยกพยายามที่จะเข้ามายก พอเจ้าของรถกลับมาจึงได้มีปากเสียงกัน ตนเห็นจึงเข้าไปเพื่อห้ามปราม แต่ก็มาเกิดเหตุการณ์อย่างในคลิป

อย่างไรก็คนขับจยย.ที่ถูกรถเก๋งชนนั้นได้บาดเจ็บซี่โครงหัก ล่าสุดรักษาตัวอยู่ที่ รพ.กรุงเทพพัทยา ทางด้านบริษัทประกันรถ ได้ออกมารับผิดชอบโดยดูแลค่ารักษาผู้บาดเจ็บและเจ้าหน้าที่ตำรวจอาสา ส่วนรถเก๋งเจ้าหน้าที่ได้ตรวจยึดไว้ตรวจสอบก่อน ก่อนดำเนินคดีกับคนขับชาวจีน ตามขั้นตอนของกฎหมายต่อไป

คลิป

นิสัยไม่ดี @พัทยาใต้

Posted by Prang Chamaithip on Tuesday, 10 October 2017

น้ำแข็งและทีมงานต้องขอขอบคุณเพื่อนๆทุกคนที่ติดตาม และถ้าหากมีข้อผิดพลาดประการใดน้ำแข็งและทีมงานต้องขออภัยมา ณ ทีนี้ด้วยน่ะค่ะ